MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 800,000VND.

Phân Phối Độc Quyền Nước Hoa Châu Âu

Công ty cổ phần Vimoximex Group được sinh ra từ một cặp sáng lập đoàn kết trong cuộc sống và công việc, một trong số đó là người Pháp (Steve) và người còn lại là người Việt Nam (Hoan).

Mong muốn của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng không được tìm thấy ở mọi nơi; Đó là lý do tại sao chúng tôi nhập khẩu và phân phối các sản phẩm nước ngoài từ Châu Âu. Việc nhập khẩu được thực hiện trực tiếp từ nhà sản xuất mà không qua trung gian; Ngoài ra, chúng tôi độc quyền phân phối thương hiệu và sản phẩm hợp pháp trên lãnh thổ Việt Nam.

Vimoximex Group có một tổ chức thương mại thông qua một kênh chọn lọc nghiêm ngặt trong một phân phối độc quyền quốc gia trên lãnh thổ Việt Nam các sản phẩm nước ngoài có giá trị cao.

Các thương hiệu và sản phẩm của họ được giới thiệu được lựa chọn bởi giám đốc sáng lập của Vimoximex Group, một doanh nghiệp gia đình để đáp ứng đầy đủ các khách hàng khó tính của chúng tôi.

Về nước hoa, mỹ phẩm và đồ da, các sản phẩm được phân phối bởi Vimoximex Group chỉ có sẵn trong các cửa hàng nơi niềm đam mê, hương vị và khả năng thể hiện và truyền tải các giá trị và đặc thù của sản phẩm để giữ cho chúng tồn tại.

×

Panier