MIỄN PHÍ GIAO HÀNG VỚI HÓA ĐƠN TỪ 800,000VND.

Nước hoa NOBILE 1942 Malìa

Logo Nuoc Hoa Nobile 1942 by Vimoximex Group

Bộ sưu tập: Premium NOBILE 1942

Hương đầu : Quýt, Trái hồng nhung, Hồng tiêu, Lá kinh giới.
Hương giữa : Cây thẩm thấu, Hoa hồng, Hoa thuốc lá, Tiêu đen.
Hương cuối : Cỏ vetiver, Patchouli, An tức hương, Gỗ sồi, Xạ hương.

Mũi ngửi: Antonio Alessandria

About the Bottle: Painted glass bottle, 2.536 oz/ 75 mL Perfume Extract Spray

Handmade in Italy – Made in Italy

7,900,000 VND

Xóa

Mô tả

Câu thần chú của phù thủy.

Malìa được dành riêng cho một phó chủ cũng có thể được coi là một đức tính: nghệ thuật biết cách quyến rũ. Đó là câu chuyện về một người phụ nữ nổi loạn sắp bị thiêu rụi vì tại Tòa án dị giáo, cô được coi là phù thủy. Nhưng có lẽ cô ấy quá thông minh và quá xinh đẹp cho những lần đó. Người duy nhất tỏ ra thương hại cho người phụ nữ phi thường này chính là người đao phủ của cô, người đưa cho cô một lọ thuốc gây nghiện để khiến cô bất tỉnh và không khiến cô cảm thấy đau đớn, một lọ thuốc say như mắt cô.

Một mùi hương làm mê hoặc tâm trí bạn, một mùi hương quyến rũ (MALIA: amMALIAre). Nhưng Malìa cũng được những nhà xem bói dự đoán sự xuất hiện của các phù thủy Benevento, nơi gặp gỡ của các phù thủy Ý. Bằng cách tụng thần chú dưới tán cây óc chó, những người phụ nữ xinh đẹp này đã khiến đàn ông mất đầu.

Một mùi hương thơm mê hoặc mở ra với một vụ nổ hoa mộc quế và hoàn toàn bao trùm những người đánh hơi nó ban đầu bị từ chối, gần như sợ hãi, nhưng sau đó nó không thể ngửi thấy nó một lần nữa, và … bị bắt bởi các đặc tính kích thích tình dục của loài hoa này.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng .4 kg
Kích thước 4.5 × 4.5 × 12.50 cm
Thể tích

75 mL

Thành phần:

Alcohol Denat, Parfum (Fragrance), Aqua (Water), ButylphenylMethylpropional, Citronellol, Limonene, Linalool, Geraniol, BenzylBenzoate, Citral, Benzyl Cinnamate, Farnesol, Coumarin, Eugenol, Benzyl Alcohol

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nước hoa NOBILE 1942 Malìa”
×

Panier